Lewandowski หวังว่าตัวเขาเอง จะรีไทร์ได้ ที่บาเยิร์นมิวนิค

Lewandowski

Lewandowski กองกลางทีมชาติโปแลนด์ ออกมาชี้แจงชัดเจน ว่าเขาไม่ได้กีดกันบาเยิร์นมิวนิค ทีมใหญ่จาก บุนเดสลีกา จากการเล่นจนถึงวันเกษียณอายุ นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่เป็นไปได้อย่างแน่นอน เลวานดอฟสกี้เผยหวังอำลาบาเยิร์น ในอนาคต

เลวานดอฟสกี้คือในผู้เล่นเซนเตอร์ ที่ดีในฟุตบอลยุโรปอย่างไม่ต้องสงสัย ตั้งแต่ได้มาอยู่กับบาเยิร์นมิวนิคในฤดูร้อนปี 2557 กองหน้าชาวโปแลนด์ ก็เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมใหญ่บาวาเรียด้วย อย่างไรก็ตาม เลวานดอฟสกี้ไม่เคยปิดบังความรัก Lewandowski playing ที่เขามีต่อเรอัลมาดริด ทีมใหญ่ในลาลีกา เกือบทุกฤดูร้อน สื่อจะเปิดเผยข่าวที่เขาจะลงจอดที่สนามกีฬาเบอร์นาเบว ฤดูร้อนปี 2561 ก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน แต่ในท้ายที่สุด เลวานดอฟสกี้ก็ยังอยู่ที่บาเยิร์นมิวนิค

ดูเหมือนว่าเลวานดอฟสกี้จะได้รับชะตากรรมของเขา เพราะในการบอกสื่อกับนักข่าว เขาได้ชี้แจงชัดเจน ว่าเขาไม่ได้กีดกันการเล่นในบาเยิร์นมิวนิค จนกว่าจะเกษียณอายุ เลวานดอฟสกี้กล่าวในตอนนั้น สำหรับผม การอยู่กับบาเยิร์นมิวนิค และเล่นไปจนเกษียณ แน่นอนว่าเป็นตัวเลือกที่ดี จริงๆแล้ว ณ เวลานี้ ผมยังไม่ได้พิจารณาการย้ายทีมเลย ผมเองยอมรับว่ามีบ้างแล้ว เป็นความคิดในฤดูร้อน แต่พวกเขากลายเป็นอดีตไปแล้ว และทุกอย่างก็หายไป

เลวานดอฟสกี้กล่าวต่อ ว่าผมมีโอกาสมากมาย ที่จะเล่นให้บาเยิร์นมิวนิคต่อไปอีกหลายปี สิ่งนี้เป็นไปได้มาก ผมรักบาเยิร์นมิวนิคมากเสมอ หลังจากปัญหาทั้งหมด ระหว่างผมกับสโมสรหมกลง แน่นอนว่าผมยินดีที่จะเล่นต่ออย่างจริงจังเสมอ

Lewandowski

Lewandowski กำลังจับตามองอัจฉริยะของญี่ปุ่น ที่ครองตำแหน่ง MVP

ใน 5 ลีกใหญ่ บุนเดสลีกา มักชอบนำผู้เล่นเอเชียตะวันออกกลับมาใช้ซ้ำ ตอนนี้ผู้เล่นชาวญี่ปุ่นอายุ 16 ปีอีกคน อาจลงเล่นในบุนเดสลีกา ตามรายงานในสื่อใหญ่ เลเวอร์คูเซ่นได้ออกจดหมายเชิญทดลองเล่นให้กับ จุนนิชิคาวะ ถ้าเขาสามารถผ่านการฝึกทดลองได้ ผู้เล่นชาวญี่ปุ่นคนนี้ จะได้รับสัญญาอย่างเป็นทางการ

จุนนิชิคาวะ เกิดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2545 เขาเป็นกองหน้าที่ถนัดเท้าซ้าย ปัจจุบัน จุนนิชิคาวะเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เขากำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนฟุตบอลชื่อดัง ในจังหวัดคานากาว่า Lewandowski goal ในรอบรองชนะเลิศ ของการแข่งขันฟุตบอล ระดับมัธยมปลายของญี่ปุ่นในฤดูร้อนนี้ จุนนิชิคาวะ ทำประตูสุดมหัศจรรย์ และเขาก็ได้รับฉายาว่าเมสซี่เจแปนอย่างรวดเร็ว

ในเดือนตุลาคมของปีนี้ จุนนิชิคาวะสวมเสื้อหมายเลข 10 นำทีมญี่ปุ่นเข้าร่วมการแข่งของ U16 ชิงแชมป์เอเชียนไมเนอร์ ในรอบรองที่พบกับโอมาน จุนนิชิคาวะยิงสองครั้งเพื่อช่วยให้ทีมญี่ปุ่นชนะ 2-1 ในรอบสุดท้าย ทีมญี่ปุ่นเอาชนะม้ามืดทาจิกิสถาน 1-0 จุนนิชิคาวะทำประตูได้เพียงประตูเดียวของเกม ในการแข่งขันเอเชียนจูเนียร์เกมส์ปีนี้ จุนนิชิคาวะได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด

จุนนิชิคาวะซึ่งสูง 1.80 เมตร ตอนอายุ 16 ปี มีรูปร่างหน้าตาดีมาก และเขาอาจจะกลายเป็นไอดอลรุ่นใหม่ ในวงการฟุตบอลญี่ปุ่น ในหัวใจของจุนนิชิคาวะ เอ็มบัปเป้คือไอดอลของเขา อิทธิพลที่ลึกที่สุดของฉันที่มีต่อเขา คือการก้าวข้ามไปสู่โรโจ มันวิเศษมาก จุนนิชิคาวะเคยพูดถึงเอ็มบัปเป้ และเช่นเดียวกับเอ็มบัปเป้ จุนนิชิคาวะมีชื่อเสียงตั้งแต่อายุยังน้อย และตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับเขาแล้ว ว่าเขาจะสามารถผ่านการพิจารณา ของเลเวอร์คูเซ่นได้หรือไม่

ความช่วยเหลือจากต่างประเทศของฝรั่งเศส

ความสำเร็จของฟุตบอลฝรั่งเศสในปี 2561 ไม่ได้สะท้อนให้เห็นเพียงแค่ชัยชนะ ของเฮอร์คิวลิสคัพในรอบฤดูร้อน แต่ยังรวมถึงอิทธิพลของนักเตะฝรั่งเศส ในลีกกระแสหลักอีกด้วย เยอรมนีเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุด Lewandowski yesterday ไม่กี่ปีที่ผ่านมา บุนเดสลีกาไม่ใช่ตัวเลือกแรกสำหรับผู้เล่นชาวฝรั่งเศส และริเบรี่ก็เกือบจะเป็นผู้บังคับบัญชาที่เฉียบขาด

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา นักเตะฝรั่งเศสหลั่งไหลเข้าสู่บุนเดสลีกา โดยปัจจุบัน มีความช่วยเหลือจากต่างประเทศถึง 23 ราย รองจาก 28 รายในประเทศ ที่พูดภาษาเยอรมันคือออสเตรีย ในฐานะที่เป็นลีกที่ประหยัด ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสส่วนใหญ่ ที่ได้รับการแนะนำในบุนเดสลีกานั้น ไม่ใช่ดาวเด่นระดับเฟิร์สคลาส ที่มีราคาแพงอย่างแน่นอน แต่อัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพนั้นน่าพอใจมาก มันกำลังกลายเป็นสวรรค์สำหรับฝรั่งเศส โดยเฉพาะสำหรับนักเตะหน้าใหม่ชาวฝรั่งเศส

ครึ่งแรกของบุนเดสลีกานั้นยอดเยี่ยม และแยกออกจากการมีส่วนร่วม ของผู้เล่นชาวฝรั่งเศสไม่ได้ ประตูเป็นตัวบ่งชี้ที่เข้าใจง่ายที่สุดในบุนเดสลีกา ทำเฉลี่ยมากกว่า 3 ประตูต่อเกมในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา ชาวฝรั่งเศสมีส่วนร่วมทั้งหมด 37 ประตู รองจากผู้เล่นชาวเยอรมันที่มี 157 ประตูเท่านั้น

นักเตะเยอรมันลงเล่นทั้งหมด 1,828 นัดเพื่อยิงให้ครบ 157 ประตู ชาวฝรั่งเศสใช้เวลาเพียง 240 นัดเพื่อยิง 37 ประตู ประสิทธิภาพเฉลี่ย 0.15 ประตูต่อเกม เกือบสองเท่าของนักเตะเยอรมัน ในรายชื่อผู้ทำประตู ปรายากองหน้าโบรุสเซีย และอัลไลส์เซนเตอร์ของแฟรงค์เฟิร์ต อยู่อันดับที่ 6 ด้วย 9 ประตู Lewandowski wonder goal นอกจากนี้อัลไลส์ ยังเป็นผู้นำรายการช่วยเหลือครึ่งแรกด้วย 9 แอสซิสต์

ในรายชื่อนักเตะครึ่งแรก มีนักเตะเยอรมัน 2คนที่ยิงเกิน 9 ประตู ที่ยิงไป 11 ประตู แม้ว่าทั้งคู่จะได้ลองเล่นตำแหน่งเซนเตอร์ ในทีมเยอรมัน แต่ผลงานไม่น่าพอใจทั้ง 2คน มีบทบาทที่เหมาะสมกว่าในสโมสร และผลงานโดยรวมของพวกเขานั้น สูงกว่าในทีมชาติมาก

ความนิยมของเซนเตอร์ ในฝรั่งเศสในบุนเดสลีกา เผยให้เห็นถึงปัญหาการขาดแคลนทรัพยากร ของศูนย์ทีมในเยอรมนีอีกครั้งอย่างร้ายแรง เมื่อเทียบกับการพรสวรรค์ ในตำแหน่งต่างๆ ของฝรั่งเศส ชาวเยอรมนีก็มีแต่ความอิจฉาเท่านั้น

นอกจากปรายาและอัลไลส์แล้ว บุนเดสลีกายังมีแมตต์ทาวเวอร์ของไมนซ์ และออกัสตินของอาร์บีไลป์ซิก รวมเป็น 4 เซนเตอร์ เมื่อ 3คนแรกมาถึงบุนเดสลีกา ทุกสโมสรจ่ายค่าธรรมเนียมการโอน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าฟุตบอลเยอรมัน กระตือรือร้นที่จะเป็นศูนย์กลาง

อัลไลส์มีส่วนร่วมโดยตรงในการทำ 18 ประตูในครึ่งหลัง น้อยกว่ารอยซ์เพียงครั้งเดียว ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในครึ่งหลังด้วย 11 ประตูและ 8 แอสซิสต์ อัลไลส์สูง 1.90 เมตร ได้เล่นอย่างสมบูรณ์แบบ

ในปีที่ 2ของบุนเดสลีกา ไม่เพียงแต่เป็นคะแนนที่เชื่อถือได้เท่านั้น แต่ยังเป็นฐานของการเล่นที่ยากลำบากของทีมด้วย เขาแข่งขันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย กับกองหลังฝั่งตรงข้าม เพื่อแย่งชิงบอลอย่างแข็งขัน

และมีการเล่นที่ดีเยี่ยม ในการเก็บบอลไว้ข้างหลังและครองบอล เคลียร์อุปสรรคสำหรับโจวิค คู่หูของเขาซึ่งสูงเพียง 1.82 เมตร วัยรุ่นชาวเซอร์เบีย สามารถมีสมาธิในการทำคะแนน นำรายชื่อผู้ทำประตูด้วย 12 ประตู

ระดับเทคนิคของแมตต์ทาวเวอร์ ซึ่งสูงกว่าอัลไลส์ 2 ซม. ยังไม่ได้รับการขัดเกลา แต่ทีมชาติฝรั่งเศส U21 ที่เกิดในปี 1997 ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ชาวเยอรมันอิจฉา มองไปที่ฟุตบอลเยอรมันในยุคนี้ไม่มีศูนย์กลาง ที่ใครสามารถเล่นเป็นกำลังหลักในบุนเดสลีกาได้

ในบรรดาผู้เล่นชาวฝรั่งเศส 23 คนในบุนเดสลีกา มีเพียง 6 คนเท่านั้น ได้แก่ ริเบรี, ปาวาร์, ชมิด, คูซานส์, ลาวีย์ และบุสแมน และ 16 คนที่เหลือส่วนใหญ่เป็นผิวสีและแข็ง แม้ว่าจะมีศูนย์ระดับสูงอยู่ 2-3คนในเยอรมนี Lewandowski Wallpaper เช่น กุนเชค และฟิลครูเกอร์ ที่สามารถเป็นกำลังหลักในบุนเดสลีกา แต่สมรรถภาพทางกาย และพรสวรรค์ของพวกเขานั้น ไม่เพียงพอโดยเนื้อแท้ เมื่อเทียบกับศูนย์กลางเช่นอัลไลส์และปรายา

ในรายชื่อ 23 คนนี้ หากแบ่งตามจุดยืน นอกเหนือจาก 4 และยังมีเซนเตอร์ 9 ตัว ฟูลแบ็ค 4 ตัว มิดฟิลด์ 3 ตัว และปีก 3 ตัว กองหลังตัวกลาง ไม่ได้เป็นสิ่งที่หายากในฟุตบอลเยอรมัน แม้ว่า ฮุมเมิลส์และบัวเต็ง แชมป์โลกทั้ง 2คน จะประสบกับความตกต่ำอย่างรุนแรง ในปี 2561

แต่ก็ยังมีกองกำลังสำรองเช่นจูลและเกนเทล กองหลังตัวกลางชาวฝรั่งเศส มีตลาดแบบนี้ในบุนเดสลีกา สาเหตุหลักมาจากสไตล์ของพวกเขา เสริมกับกองหลังตัวกลางที่มีอยู่

ตัวอย่างเช่นในระบบสามหลังของแฟรงค์เฟิร์ต ทั้งเก่าและใหม่รวมกัน มาโกโตะฮาเซเบะและอับราฮัม ยังน่าเกรงขามมากขึ้นเมื่อพวกเขาอายุมากขึ้น พวกเขามีจิตสำนึกในการป้องกันอย่างลึกซึ้ง เข้าร่วมเพื่อให้ระบบป้องกันดีขึ้น

เพื่อค้นหาความสมดุลระหว่างประสบการณ์ และความมีชีวิตชีวา ด้านหลังทีมไมนซ์ เนียการ์ทและสเตฟานเบลล์ ป้องกันได้เพียง 22 ประตูในครึ่งเดียวมากกว่า 4 ทีมชั้นนำเท่านั้น

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1ของโลก คลิ๊ก