AC Milan ดอนนารุมมา กลับซานซิโรโดน แฟนบอลยั่วยุทุกครั้งที่ได้หยิบลูกบอล

AC Milan

AC Milan ในรอบรองชนะเลิศยูฟ่ายูโรปาลีกที่อิตาลีแพ้ 1-2 ที่บ้านให้กับสเปน ดอนนารุมมา ประสบกับฉากมหัศจรรย์ เช่นเดียวกับการสนับสนุนแฟนๆ ชาวอิตาลีและบางคนก็ยั่วยุทุกครั้งที่เขาหยิบลูกบอล โห่อย่างรุนแรง แฟนๆ อีกส่วนหนึ่งใช้ความเมตตาอย่างดีที่สุด AC Milan 2021 22 เพื่อพยายามครอบงำผลด้านลบของเสียงโห่ด้วยเสียงปรบมือ

AC Milan กับรอบรองชนะเลิศในยูฟ่าโรปาลีก

ถ้าคุณเป็นแฟน AC Milan คุณจะโห่ ดอนนารุมมา ที่ซานซิโร โดยไม่ลังเลใจไหม ในเกมทีมชาติ ดอนนารุมมา เล่นนอกบ้านแบบรู้สึกเหมือนอยู่หน้าประตูตัวเอง การต่อต้าน แบบนี้จากแฟนบอลของทีมน่าจะหายากมากในประวัติศาสตร์ทีมชาติที่บ้าน ก่อนเกม สื่อดูเหมือนจะยอมรับแล้วว่า เป้าหมายหลักของทีมชาติจะถูกคว่ำบาตรโดยแฟนๆ ของทีมและผู้เล่นที่มีชื่อเสียงทุกคนก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน

ฮิคาริ นักข่าวที่ครอบคลุมเกมสำคัญและทีมชาติของ กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต เรียกร้องให้ผู้ชมไม่โห่ ดอนนารุมมา ความผิดหวังและความโกรธของแฟนๆ มิลานเป็นที่เข้าใจได้ แต่อย่าโห่ผู้เล่นในคืนนี้ ดอนนารุมมา เป็นตัวแทนของทีมชาติ ดังนั้นจึงไม่มีความเคารพต่อแฟนบอลที่สนับสนุนทีมชาติในทันที

อัฒจันทร์ที่ถูกโห่และอัฒจันทร์ ที่ให้การปรบมือก็กระจายไปตามภูมิภาคเช่นกัน เสียงโห่ร้องมาจากอัฒจันทร์เหนือ และใต้ที่ค่อนข้างดัง AC Milan ซึ่งอยู่ด้านหลังดอนนารุมมา เมื่อมองแวบเดียว โครงสร้างอายุของพวกมันค่อนข้างจะเปรียบเทียบกัน น้อย A.C. Milan 2005 ฉันต้องทำให้คนสงสัยว่าพวกเขาใช้เงิน 10 บาท เพื่อมาที่นี่ เพื่อดุดอนนารุมมา ก่อนเกม แฟนตัวยงติดสโลแกนหน้าโรงแรมที่ทีมชาติพักอยู่ โดยกล่าวว่า มิลานไม่มีวันต้อนรับดอนนารุมมา พวกเขาพูดอย่างนั้น

AC Milan

และพวกเขาก็ทำได้ อัฒจันทร์ที่ส่งเสียงปรบมือ ส่วนใหญ่มาจากพื้นที่ที่มีราคาตั๋วค่อนข้างสูง โดยทั่วไปแล้ว พวกเขามีอายุมากกว่า และส่วนใหญ่มาจากครอบครัวของพวกเขา บางทีพวกเขาแค่ต้องการสนับสนุนฮีโร่ถ้วยยุโรปของพวกเขา ดอนนารุมมาก็โชคไม่ดีเช่นกัน และเขาก็บังเอิญติดทีมชาติ นัดที่สนามซานซิโรในมิลาน หากเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สมาคมฟุตบอลอิตาลี จะไม่ปล่อยให้อัซซูรี่กลับมิลานอย่างง่ายดายอยู่แล้ว

เพราะนัดสุดท้ายของทีมชาติที่ซานซิโร กลายเป็นหายนะอิตาลี ปะทะ สวีเดน ฟุตบอลระดับชาติ ฝันร้ายที่ผู้คน และแฟนไม่อยากจำ แม้ว่าทีมชาติจะไม่เคยแพ้ใน ซาน ซิโร แต่นับแต่นั้นมา ชาวอิตาเลียนที่เชื่อโชคลางก็อยู่ห่างจากมิลาน จนกระทั่งซาน ซิโร สมัครเป็นเจ้าภาพลีกยุโรป ปีนี้

ไม่ว่ามุมมองไหน ซานซิโร ควรจะเป็นบ้านของดอนนารุมมา มาที่บ้านของมิลานเมื่ออายุได้ 14 ปี ประเดิมสนามให้กับทีมชุดใหญ่เมื่ออายุ 16 ปี และได้รับเลือกให้เป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของเซเรียอา เมื่ออายุ 22 ปี ด้วยผลงานอันโดดเด่นของเขา เขาช่วยให้มิลานผ่านเข้ารอบได้ สำหรับแชมป์เปียนส์ลีกหลังจาก 7 ปี แฟนมิลานเฝ้าดูเขาตั้งแต่เด็กร่างผอม เติบโตขึ้นมาเป็นคนไม่ย่อท้อ แต่แฟนๆ แดงดำพบว่าเขาเจ็บปวด จากความรักที่เขามอบให้ในตอนแรก

ดอนนารุมมา ได้แสดงความรักความจงรักภักดี แต่สุดท้าย ก็ปล่อยไว้อย่างเสรีและเด็ดเดี่ยว ถือได้ว่าเป็นการทรยศแบบหนึ่ง คาเปลโล่คนดังชาวอิตาลีให้ความเห็นว่า การเลือกของ ดอนนารุมมา ที่จะออกจาก ปารีส ทำให้เขาดูไม่ซาบซึ้งใจกับ มิลานเลย หากพิจารณาจากสิ่งที่สโมสรมอบให้ เขาและครอบครัวในวัยหนุ่ม เขาควรจัดการกับมันซะ ดีกว่า ประธานสโมสรเอซีมิลาน สกาโลนี ที่พูดจาสุภาพกว่าเสมอ ก็ล้อเล่นบ้าง

ถ้าผู้เล่นบางคนตัดสินใจเลือก ผมก็ได้แต่อวยพรให้เขาโชคดี แค่มองหามันล่วงหน้า ทางเลือกก็ใช้ได้ ดูสิ เมย์แนน ฉันดีใจที่เขาเลือกมิลาน เช่นเดียวกับที่ฉันขอให้ ดอนนารุมมา มีความสุขกับการเลือกของเขา ดอนนารุมมา ไม่เคยมีความขัดแย้ง ชื่อเล่นของ ดอนนารุมมา ในโลกตะวันตก เขาจะเป็นตัวแทนของทีมเยาวชนแห่งชาติ เขาได้รับเงินจากแฟนๆ และเขาถูกแฟนๆ ที่สแตนด์ทางใต้ดูถูกหลายครั้งในสโมสร ac milan ตารางคะแนน ดังนั้นเมื่อแฟนๆ ใช้เงินยูโรเพื่อเยาะเย้ยเขาในถ้วยยุโรปในฤดูร้อนนี้

ดูเหมือนว่าเขาได้เรียนรู้ที่จะปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยรอยยิ้มแทนการเช็ดน้ำตาอย่างลับๆเหมือนในอดีต แต่คราวนี้สถานการณ์ต่างออกไป บางทีเขาอาจไม่เคยสัมผัสแฟน ทีม เป็นศัตรู จะเห็นได้ว่าหัวใจของเขาก็ผันผวนเช่นกัน ด้วยความเป็นธรรม ดอนนารุมมา ไม่ได้รับผิดชอบโดยตรงสำหรับสองประตูที่เสียในอิตาลี แต่หลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาที หลังจากยอมรับครั้งแรก เขาก็เผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามด้วยการยิงระยะไกล ตรงที่ไม่เป็นอันตรายเกินไป ถูกจัดฉาก

หลังจากที่บอลหลุดไปก็กระแทกเสาประตู โบนุชชี่ เร่งเคลียร์ล้อมและประตูแห่งชาติของอิตาลีก็ออกมา ตลอดอาชีพค้าแข้งของดอนนารุมมาจนถึงตอนนี้ ความผิดพลาดในการออกจากสนามแบบนี้ แทบไม่เกิดขึ้นเลย บางที มีเพียงประตูสุดท้ายที่มิลานเสียในโคปปา อิตาเลียปี 2018 รอบชิงชนะเลิศเท่านั้น ที่สามารถเทียบได้กับดอนนารุมมา ซึ่งตอนนั้นอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ส่วนหัวที่อ่อนและอ่อนของ มานด์ซูคิช กระทบเท้าของ เบนาเตีย โดยตรงและส่งผู้ช่วย ของตัวเอง

ในเกมนี้ อิตาลีเปิดโปงปัญหากองหลังตัวกลางมากขึ้น บาสโตนี่ ซึ่งเข้ามาแทนที่ตัวเริ่มต้น ของคิเอลลินี เล่นได้ไม่ดี ทั้งคู่ยอมรับเป้าหมายมาจากการรั่วไหล ที่ด้านข้างของเขา คิเอลลินีเล่นในครึ่งหลัง และจากนั้นเขาก็สงบลง ประสิทธิภาพของทั้งสองฝ่ายในแคมเปญนี้ เหมือนกันทุกประการกับรอบรองชนะเลิศ ของฟุตบอลยุโรป และเคียซ่าก็ขี่ผ่านอุปสรรคเพียงอย่างเดียว เฉพาะเวลาที่กองหลังอิตาลีขัดขืน แต่คราวนี้พลาดไป

แต่ปัญหาของ ดอนนารุมมา ก็ไม่ควรมองข้าม อย่างหนึ่งคือ แรงกดดันจากข้างสนาม ที่กล่าวไว้ข้างต้น อีกอย่างคือปัจจัยการแข่งขัน ความจริงก็คือการปรากฏตัวที่ปารีสของเขา ยังคงไม่รับประกัน แมนเชสเตอร์ เนปาล เลือกที่จะไว้วางใจเขาต่อไป โดยไม่มีเงื่อนไข แต่ก่อนฟุตบอลโลกปีหน้า โค้ชชาวอิตาลีหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีผู้รักษาประตูที่สามารถเล่นบทบาทหลักในสโมสรได้

การอัปเดตอาการของเอซีมิลาน

มาร์โก ฟานลิซี นักข่าวจาก กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต อัปเดตสถานการณ์ การฟื้นตัวของอาการบาดเจ็บของ มิลาเนลโล ในหมู่พวกเขา ออลีวีเย ฌีรู กลับมาจากอาการบาดเจ็บแล้ว และ ซลาตัน อิบราฮีมอวิช ได้เข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายของการพักฟื้นแล้ว ทั้งคู่คาดว่าจะเข้าร่วมในเกมเหย้าของ มิลาน กับ เวโรนา ในสุดสัปดาห์หน้า

ก่อนหน้านี้ ปิโอลี่ โค้ชของมิลาน ให้ผู้เล่นได้พักสองสามวัน แต่ผู้บาดเจ็บไม่ต้องการสนุกกับวันหยุด พวกเขาเหงื่อออกเหมือนฝนตกในห้องล็อกเกอร์ทุกวัน เอ ซี มิ ลาน ยุค รุ่งเรือง จาก อิบราฮิโมวิช ถึง ชิรูด์ จากบากาโยโก้ถึงโครนิก ผู้บาดเจ็บทั้งหมด เป้าหมายคือ การกลับเข้าสู่รายชื่อทีมโดยเร็วที่สุด แต่โชคดีที่ทีมชาติให้พวกเขามีเวลาพักผ่อนเพียงพอ ในวันแข่งขัน ไม่น่าแปลกใจเลยที่ ปิโอลี่ สามารถมีทีมที่แข็งแรงเต็มที่กับ เวโรนา

ผู้ที่คาดหวังมากที่สุด คือ ทั้งสองศูนย์หน้าอย่างแน่นอน แม้ว่าผลของ รีบิค ที่ด้านบนของศูนย์จะดีเช่นกัน แต่มิลานต้องการบทบาท และประสบการณ์ศูนย์กลางของ ชิรูด์ และ อิบราฮิโมวิช อย่างยิ่งโดยเฉพาะใน ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก

(มิลานจะอยู่ที่ 19 ของเดือนนี้ เยือนปอร์โต้) และสัญญาณจากมิลาเนลโลก็ดีมาก สภาพร่างกายของ อิบราฮิโมวิช เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ คาดว่าจะเข้าร่วมการฝึกร่วม AC Milan เสื้อ ในวันอังคารหน้า และจะพร้อมสำหรับการแข่งขันกับเวโรนาด้วย

อาการปวดหลังของชิรูด์ บรรเทาลงแล้วและเขาคาดว่า จะกลับมาร่วมทีมในวันนี้หรือพรุ่งนี้ ชาวฝรั่งเศสก็มีแนวโน้มจะลงเล่นในสัปดาห์หน้าด้วย ในตำแหน่งมิดฟิลด์ ปิโอลี่ ก็มีตัวเลือกมากขึ้น นอกจากสามคนของ โตนาลี เคซีย์ และ เบราเซอร์ บากาโยโก้ และ โครนิค ก็เตรียมที่จะกลับสู่ทีม ซึ่งหมายถึงมิลานในที่สุด ก็กำจัดปัญหาของคลื่นการบาดเจ็บ

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1ของโลก คลิ๊ก