Barca ที่กำลังตกเป็นข่าว ในเรื่องนักเตะที่ตัดสินใจ จะย้ายทีมหรือไม่ ?

Barca

Barca กับเกมของการแข่งขันฟุตบอลโลก

Barca ฝรั่งเศสชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ด้วยท่าทีร้อนแรงในปี 2018 แชมป์หลักหลายคนยังอยู่ในช่วงพีคเช่น เอ็มบัปเป้ ป็อกบา ออลีวีเย ฌีรู คานเทอร์ วาราน และอื่นๆ ทีมพัฒนาได้ดี อย่างไรก็ตาม อุมติตี้ที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา

ในบอลโลกปี 2018 ซามูเอล อุมติตี้เป็นแนวรับหลักของทีม เขาและวาราน เบนจามิน ปาวาร์ด และลูคัส เฮอร์นันด์ ลูคัสนั่งป้องกันทีม อุมติตี้เป็นกองหลังตัวกลางที่มีทั้งความเร็ว และความแข็งแกร่ง Barcelona legends และวารานที่เก่งในตำแหน่งและเหนือกว่าทางอากาศไม่ได้เสริมซึ่งกันและกัน

ในรอบรองชนะเลิศที่สำคัญกับเบลเยียม อุมติตี้เดินไปข้างหน้าด้วยการเตะมุม และเป็นผู้นำทีม 2-0 อุมติตี้ถือได้ว่าเป็นผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศส ในรอบชิงชนะเลิศ ในระดับสโมสรอุมติตี้เป็นแบ็คคอร์ทหลักของทีมตั้งแต่ย้ายมาบาร์ซา และได้รับความไว้วางใจจากทีม

ในช่วงฤดูร้อนปี 2016 เขาได้เข้าร่วมกับลียงในลีกเอิงด้วยเงิน 23 ล้านยูโร และสร้างชุดค่าผสมระดับกลางที่รวดเร็ว และสูงและหนึ่งชุดร่วมกับปิเก้ ซึ่งเป็นผู้นำการแข่งขันลาลีกาในฤดูกาลที่ 2017ถึง2018 ก่อนที่อุมติตี้จะเข้าร่วมบาร์ซามักจะใช้ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ และปิเก้เพื่อสร้างชุดค่าผสมจากส่วนกลาง แต่ทั้งสามค่อยๆเปลี่ยนจากกองหลังตัวกลางสามคนไปเป็นชุดคู่

ในปีที่ 2016ถึง2017 ของศึกโกปาเดลเรย์รอบชิงชนะเลิศของสเปน อุมติตี้ที่มีความแข็งแกร่งกับอาร์เจนติน่า กลายเป็นกองหลังตัวกลางของทีมอย่างเป็นทางการ ในเดือนมิถุนายน 2018 บาร์ซาได้ให้สัญญาใหม่กับอุมติตี้ และค่าธรรมเนียมการยกเลิกนั้นสูงถึง 500 ล้านยูโร

Barca

ซึ่งบ่งบอกให้เห็นว่าบาร์ซา ให้ความสำคัญกับเขามาก โชคไม่ดีที่หลังจากกลับไปเล่นฟุตบอลโลก อุมติตี้ก็ถูกโจมตีอย่างหนัก และหลังจากการพักรบตลอดทั้งปี เขาก็กลับมาแต่หลังจากการคัมแบ็กไม่ว่าจะเป็นเออร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ หรือโรนัลด์ โคมาน อุมติตี้ก็ไม่สามารถหวนคืนสู่อดีตที่สูงส่งได้ และความเร็ว และความภาคภูมิใจในอดีตก็ไม่ดีเท่าเมื่อก่อน

ตำแหน่งที่เขาได้รับเลือกก็ถูก เกลม็อง ล็องแกลแย่งไปเช่นกัน เอริค การ์เซียกองหลังดาวรุ่งรุ่นเยาว์ยังได้รับการยกย่องอย่างสูงจากโรนัลด์ โคมันทำให้ อุมติตี้ยากที่จะตั้งหลักในทีม ในช่วงสองหรือสามหน้าต่างการโอนย้าย บาร์ซาได้ลงประกาศขายอุมติตี้เพื่อขาย บาร์ เซ โล นา แต่เนื่องจากเงินเดือนที่สูงของเขา และสถานะที่ย่ำแย่ มันจึงเป็นเรื่องยาก สำหรับเขาที่จะหาผู้ซื้อมาครอบครอง

เดิมทีนีซ ลาซิโอและทีมอื่นๆ ได้ยื่นขอสินเชื่อให้บาร์ซา ​​แต่ข้อตกลงล้มเหลว เพราะอุมติตี้ปฏิเสธที่จะให้สัญญาขนาดใหญ่ของเขา รายการที่ไม่ขายของบาร์ซาในอดีตนี้ ได้กลายเป็นผู้เล่นที่ซ้ำซากที่สุด สำหรับทีมที่ต้องการลดราคาเพื่อขาย มาดูกันว่าใครยินดีที่จะรับช่วงต่อ จากสมาชิกแชมป์ฟุตบอลโลกรายนี้

ไม่มีใครสนใจเรื่องการย้ายทีม และพวกเขาไม่อยากถูกปล่อยยืม แต่ต้องเป็นทีมยักษ์ใหญ่ ตอนนี้คือภาพที่แท้จริงของอุมติตี้ในบาร์ซา สโมสรไม่ได้ให้โอกาสอุมติตี้เลยจริงๆ เมื่อเร็วๆนี้อุมติตี้อัปเดตโซเชียล ข้อความนี้ค่อนข้างน่าสนใจ เนื้อหาคือยิ่งคุณเคารพผู้อื่นมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งดูหมิ่นคุณน้อยลง ไม่มีใครรู้ความจริง แต่ทุกคนมีสิทธิ์พูด

หลังจากอ่านข้อนี้แล้ว ฉันก็อดไม่ได้ที่จะพูดคำหนึ่งในใจ ฉันคิดว่าเหมาะที่จะอธิบายอุมติตี้ว่าไร้ยางอาย ยกเว้นเตเบซ ฉันรู้สึกว่าเขาเป็นคนแรก ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลที่ทำงานหนัก ดังนั้นเมื่อเขาพูดแบบนี้ ฉันคิดว่ามันแย่มากจริงๆ อารมณ์ของ Rencai ก็เหมาะกับเขาเช่นกัน หากคุณมีอารมณ์แบบนั้นจริงๆ คุณสามารถใช้การกระทำ เพื่อพิสูจน์ตัวเองในสนามได้

อุมติตี้เองไม่มีความเคารพต่อฟุตบอลมากพอพูดตามตรง วิญญาณของอุมติตี้ยังค่อนข้างสูง แต่ใช้ผิดที่จะแสดงน้ำใจแบบนี้ในสนามไม่ดี ยังไงก็ตามทำไมโรแมน ถึงไม่ให้โอกาสเขาเลย ไม่ต้องพูดถึงทุกอย่าง โค้ชส่วนใหญ่ชอบนักเตะที่ซ้อมหนัก สรุปว่าอุมติตี้ชอบขี้เกียจซ้อม

แม้ว่าการบริหารทีมของบาร์ซาจะขี้เกียจ แต่สิ่งสำคัญอันดับแรกในฐานะผู้เล่นมืออาชีพไม่ใช่หรือ ในบรรดานักเตะที่มีสติอย่างเมสซี พวกเขาไม่มีอะไรจะพูด ผู้เล่นที่หมดสติอย่าง ตูราน เดมเบเล่ ฯลฯ ล้วนแต่ถูกยกเลิกอย่างที่เห็น อุมติตี้ เองขาดความเคารพต่อฟุตบอล และความเป็นมืออาชีพ กองหลังที่วิ่งไล่จับช้า ไม่ทำงานหนัก และใช้ชีวิตในสโมสร จะให้เกียรติเขาได้อย่างไร

ผู้จัดการทีมขี้เกียจของบาร์ซา ทำให้เกิดปรากฏการณ์นี้ขึ้น บาร์ซาเคยมีผู้เล่นที่คล้ายทูรัน ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เมื่อตูรานยังอยู่ในแอตเลติโก เขาสามารถทำแอสซิสต์ ได้มากกว่าในปีเดียว หลังจากที่เขามาที่บาร์ซา เขาทิ้งเขาทันที ทั้งหมดคือใหญ่ ถ้าไม่ใช่เพราะการจัดการทีมที่ขี้เกียจของบาร์ซา ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

พูดได้ไหมว่าตูราน เลือกที่จะย้ายเพราะการฝึกซ้อมมากเกินไป Barcelona SC ภายใต้ในการคุมทีมของซิเมโอเน่ หลังจากที่คุณมาที่บาร์ซา คุณปล่อยตัวเองไปหรือเปล่า ดังนั้นสื่อจึงเผยแพร่เกี่ยวกับอุมติตี้ ในการฝึกซ้อม 6 ครั้งก่อนปี เนื่องจากไม่สบายทางร่างกาย 2 ครั้ง และ 2 คนนี้เรียกว่าอึดอัด ฉันคิดว่าเขาขี้เกียจ จากมุมมองของอุมติตี้ในบาร์ซา หากอุมติตี้เคารพแฟนบอล และทีมจริงๆ เขาควรหาบ้านหลังต่อไป และออกจากบาร์ซาโดยเร็ว

สถานะทางการเงินของทีมบาร์ซา

ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกรอบแบ่ง เริ่มต้นด้วยการสูญเสีย 2ครั้งติดต่อกัน และแพ้ต่อแอตเลติโกมาดริด 2-0 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สถานะของบาร์ซา สามารถอธิบายได้ว่าซบเซาเมื่อเร็วๆ นี้ โชคดีที่ต้นปีมีไม่กี่รอบ แม้ว่าตอนนี้ บาร์ซาจะอยู่ในอันดับที่ 9 แต่ก็ตามหลังจ่าฝูง อย่างเรอัลมาดริดเพียง 5 แต้มในเกมเดียว

และพวกเขาก็ไม่เสียโอกาส ในการชิงแชมป์ บาร์ซาได้เตรียมการ และวางแผนที่จะเสริมทัพผู้เล่นตัวจริง ในช่วงหน้าหนาวปีหน้า เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ในการแข่งขันของทีม ตามรายงานของแอสเพน บาร์ซาจะได้รับเงินจำนวนหนึ่ง สำหรับการจดสัญญา ในเดือนมกราคมปีหน้า

และหลังจากที่ปล่อยให้กรีซมันน์ เอเมอร์สัน และมูริบาไปในช่วงหน้าร้อนนี้และต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการลดค่าจ้าง ของนักเตะหลายคน The Red และ Blue Corps มีปล่อยพื้นที่เงินเดือนเยอะ เนื่องจากบาร์ซายิงได้เพียง 11 ประตู ใน 7 รอบของลีก +2 เกมยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก

พลังโจมตีจึงตกลงมาจากหน้าผา ดังนั้นตำแหน่งเสริมกำลังที่บาร์ซา ต้องการในช่วงหน้าหนาวจะอยู่ในแนวหน้า แม้ว่าฟาติจะกลับมา แต่อเกวโร่ เดมเบเล่ และแบลสเวตยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ และสภาพร่างกายของเดมเบเล่และอเกวโร่ บาร์ซาก็จำเป็นต้องรักษาพวกเขาไว้เช่นกัน barcelona kit 2020/21 และตัวช่วยใหม่อีกสองอย่าง ผลงานที่ย่ำแย่ของเดอ ยอง เดปายทำได้เพียงจุดโทษ ในรอบ 6นัดที่ผ่านมาก็ตกต่ำเช่นกัน ทำให้บาร์ซาทำคะแนนได้ยาก

ในรายการการจดสัญญาของบาร์ซา Olmer และสเตอร์ลิงคือตัวเลือกแรก Olmer เกิดในการฝึกเยาวชนของบาร์ซา ในช่วงสุดท้ายของหน้าต่างฤดูร้อนนี้บาร์ซา และแอร์เบ ไลป์ซิกเคยบรรลุข้อตกลง ในการลอยตัว 58 ล้านยูโร และ 17 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินที่ย่ำแย่ ของบาร์ซาในขณะนั้น

พวกเขาหวังว่าจะเช่าก่อนแล้วจึงบังคับแอร์เบ ไลป์ซิกปฏิเสธเงื่อนไขการกู้ยืม หน้าต่างฤดูหนาวของปีหน้าบาร์ซา ด้วยมือที่เพียงพอจะโจมตี Olmer อีกครั้ง สำหรับสเตอร์ลิง เขายังไม่ฟื้นตัวจากการตกต่ำ ตั้งแต่ปีที่แล้ว เขาทำได้เพียง 1 ประตู และ 1 แอสซิสต์จากการลงเล่น 10 นัด ในปีนี้ ซึ่งกวาร์ดิโอล่าละทิ้งไป บาร์ซายังได้ติดต่อกับสเตอร์ลิง ในช่วงหน้าร้อนนี้ และด้วยความสัมพันธ์ที่ดี กับแมนฯ ซิตี้ บางทีการค้าขายนี้ อาจจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ในช่วงหน้าหนาว

แชมป์เปียนส์ลีกเปิดฉากรอบแบ่งครั้งแรก ยักษ์ใหญ่มากมายจาก 5 ลีกใหญ่เล่นด้วยกัน ตัดสินจากผลการแข่งขัน ทุกคนประหลาดใจอย่างคาดไม่ถึง เกมเหย้ากวาดไป 3ต่อ0 โดยบาเยิร์นอีกครั้ง การจากไปของเมสซี และกรีซมันน์ทำให้ความแข็งแกร่งของยักษ์ใหญ่ Barcelona City รายนี้ลดลงอย่างมาก คงไม่พูดมากว่าตอนนี้ พวกเขาเป็นทีมอันดับสองของยุโรปแล้ว

จากเกมทั้งเกมบาเยิร์นเต็มที่แล้ว บาร์ซายิงเพียงครั้งเดียวในเกม และแนวรับเต็มไปด้วยช่องโหว่ โชคดีที่พวกเขาแพ้แค่ 3 ประตู และเป็นผู้นำในการทำลายการหยุดชะงัก หมายความว่าเราสามารถยิงได้อีก 3 ประตู แต่น่าเสียดายที่เรา ไม่เข้าใจ จากคำพูดของเขา เราเห็นได้ว่าบาเยิร์นขึ้นๆลงๆที่คัมป์ นู เพื่อเล่นกับบาร์ซา และไม่ถือว่าคู่แข่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งเลย

ความจริงก็คือพวกเขาเป็นคนจบ บาร์ซาอีกครั้ง ด้วยวิธีนี้บาเยิร์นจึงเริ่มต้นได้ดี ในแชมเปียนส์ลีก และยึดที่ 1 ของกลุ่มอีไดนาโม เคียฟ และเบนฟิก้าอย่างแน่นหนาจับมือกัน 0-0 และบาร์ซาจบด้วย 0 แต้ม แต่คงสนุกแน่ถ้าบาร์ซาล้มเหลว เข้ารอบกลุ่มในปีนี้

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1ของโลก คลิ๊ก