Barcelona กับการท้าแข่งแอตเลติโก มาดริด ล้มเหลว 0-2

Barcelona

Barcelona การท้าแข่งที่พ่ายแพ้ในช่วง 90นาทีสุดท้าย

Barcelona ในการโฟกัสรอบ 8 ของลาลีกา บาร์ซาท้าแข่งกับแอตเลติโกมาดริด เกมนี้มีไฮไลท์มากมาย ซัวเรซจะเล่นกับอดีตเจ้าของทีมโรนัลด์ กุมันจะชนะไหม ในช่วง 90 นาทีสุดท้ายของเกม บาร์ซา แพ้ 0-2 ของแอตเลติโก มาดริด และซัวเรซก็ทำประตูได้เช่นกัน

ตอนนี้บาร์ซาไม่สามารถคลี่คลายตัวเองได้ ในนาทีที่ 22 ของครึ่งแรก เลอมาร์ช่วยอัตเลติโกเดมาดริด บาร์ เซ โล นา คืนนี้ สด เปิดการให้คะแนนในนาทีที่ 43 นักเตะที่คุ้นเคยทำประตูได้ ซัวเรสยิงประตูบ้านเก่า และอัตเลติโกเดมาดริดนำ 2-0 ซัวเรซผู้ทำประตูได้

บาร์ซาตอนนี้ยังทำลูกไม่เข้าประตูเลย กับการเอาชนะค่อนข้างยากขึ้น หลังแอตเลติโก 0 ต่อ 2 บาร์ซาชนะแค่เกมเดียวจาก 6 เกมหลัง 0-3 บาเยิร์น 1-1 กรานาดา 0-0 กาดิซ 3-0 เลบานเต้ 0-3 ปอร์โต้ 0-3 แอตเลติโกทำได้เพียง 4 ประตูจาก 6 เกม และเสีย 10 ประตู

แนวรับไม่ใช่ว่า นักเตะจะไม่ได้พยายามเลย แต่ปัจจุบันมีรายงานเกี่ยวกับการฝึกของโคแมนก่อนเกม ไม่ว่าผลเกมกับอัตเลติโกเดมาดริด จะเป็นอย่างไรโคแมนจะถูกไล่ออกอย่างแน่นอน แต่แล้วมันก็ออกมา ลาปอร์ตยังคงไว้วางใจโคแมนต่อไป

ไม่ว่าโคแมนจะเป็นโค้ชหรือไม่ก็ตาม วิธีการฝึกซ้อนระเบียบของบาร์ซา เป็นสาเหตุของความกังวล สโมสรมาถึงจุดนี้ และเป็นผู้บริหารของบาร์ซาเอง รอนัลดีนโย และเมสซี่ บาร์ เซ โล นา ถ่ายทอดสด ต้องใช้เพื่อให้เป็นไปได้ และต้องใช้เวลาอย่างน้อย 5 ปี ที่แพ้หลังเกม

ในรอบเช้าตรู่วันที่ 3 ตุลาคม รอบนี้ของลาลีกา บาร์ซา แพ้แอตเลติโกมาดริด 0- 2 กุมันกล่าว รอบเกมระบบ 4 หลังนี้ล้มเหลวซึ่งพิสูจน์ว่า นักเตะกลาง 3 คน เหมาะสำหรับบาร์ซา บาร์ซาใช้กองหลังตัวกลางไม่กี่คน

Barcelona

อันที่จริงประตูแรกที่เสียไป คือการจ่ายบอลตรงๆ ของซัวเรซ เลอมาร์ทำประตูนั้น จะเห็นได้ว่าบาร์ซาเล่นกองหลังไม่กี่คน ความจริงก็คือ ระบบป้องกันของบาร์ซานั้นเก่ามาก และผลกระทบ ซ้ำแล้วซ้ำเล่าต่อคู่แข่งนั้น บางครั้งก็ยากที่จะรับมือ แนวรับของบาร์ซาพ่ายแพ้

เมสซี่เคยทำลูกต่อกันของกองหน้า จึงดูเหมือนไม่ใช่ปัญหาใหญ่ สำหรับกองหลังที่จะเสีย 1 ต่อ 2 ประตู ตอนนี้มันแตกต่างออกไป จริงๆ แล้ว มันไม่ใช่การเล่น 3 ทีม หรือ 4 ทีม หรือระบบ 3 กองหลังมีปัญหาอะไรไหม ตอนนี้ได้เวลาอัปเดตแนวรับหรือไม่

บาร์ซาเมื่อปีที่แล้ว เมื่อเมสซี่ และซัวเรสทั้งคู่อยู่ในประสิทธิภาพเกมรุกก็สูงสุด ในลาลีกาด้วย ตามสถิติในขณะนั้นจะเห็นได้ว่า เกมรุกของบาร์ซายังดีอยู่ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือ มิดฟิลด์ และปัญหาการป้องกัน แต่บาร์ซา ลังเลใจกับนักเตะบางคน และผลที่ตามมาก็ล้มเหลวอยู่บ่อยๆ

แต่สิ่งที่ทำให้แฟนๆ หลายคนเข้าใจยากก็คือ บาร์ซานั้นเด็ดขาด และเด็ดขาดเกี่ยวกับการเปลี่ยนของแดนหน้า และแทบไม่มีทางออก บาร์ เซ โล นา ล่าสุด สำหรับการป้องกันแนวรับ นี่คือ ความอัศจรรย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผลที่ได้คือ การขายซัวเรส และขับสุดท้ายกรีซมันน์ก็จากไป และดูเหมือนว่าจะมีการแลกตัวกันในทีม

ซึ่งรวมถึง เดปาย คูตินโญ่ และคนอื่นๆ ส่งผลให้ไม่เพียงแต่ทำประตูไม่ได้ แต่แนวรับก็ยังพลาดอีกด้วย แต่ตอนนี้กู มัน กำลังวิเคราะห์การแข่งขัน จะเป็น 3 แบ็คหรือ 4 แบ็คเป็นประโยชน์หรือไม่

จากเกมการแข่งขันที่แพ้ลง ทำให้ชื่อเสียง สุดยอดนักเตะ ก็ถูกลดลงไปด้วย

บรรดาเหล่าแฟนๆ มองว่าเป็นสโมสรที่ดีที่สุดในโลก และไม่มีใคร แต่ด้วยการจากไปของเนย์มาร์ ซัวเรซ และคนอื่นๆ เมื่อพวกเขาแข่งขันในทีมเมสซี่ เมื่อทีมหมดหวัง ชื่อเสียงของทีมนี้ก็ลดลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

บาร์ซามีความหลงใหลมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถูกกำหนดให้ได้รับการผลักดันนักเตะในทีมมากขึ้น บาร์ซาทำได้ไม่ดี ในอนาคตอันใกล้หากขาดเมสซี่ พวกเขาชนะแค่นัดเดียวจาก 6 เกมหลัง เมื่อบาร์ซาพบกับแอตเลติโก ซัวเรซ นักเตะเก่าของบาร์ซาจะไม่ปล่อยโอกาสเพื่อพิสูจน์ตัวเองอย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม บาร์ซาพบกับแอตเลติโก ในครึ่งแรกของเกม ซัวเรซ บุกประตูสโมสรเก่าของเขา จากที่ทำประตูซัวเรซ ได้โบกมือไปที่อัฒจันทร์ ใบหน้าของซัวเรซอยู่ในขณะนั้น มันเต็มไปด้วยความดีใจ

ท่าทางการพูดถึงการโต้กลับของซัวเรซ และการโต้กลับนี้ก็หมายความว่าซัวเรซ คืออดีตเพื่อนร่วมทีมเมสซี่ รายชื่อนักเตะ บาร์ เซ โล นา 2021 ทำไมเช่นเดียวกับซัวเรซ เมสซี่ไม่ได้รับโอกาสในการเจรจากับผู้นำระดับสูงของบาร์ซา แม้แต่ผู้นำระดับสูงของบาร์ซา ยังใช้การควบคุมเกมจากรัยะไกล เพื่อแสดงความคิดเห็นต่างๆ ที่ไม่เอื้ออำนวยต่อเมสซี่

พูดตรงๆ ก่อนเริ่มปี เขากลับใจอย่างกะทันหันแม้ว่า เมย์เวสต์ยินดีที่จะตัดเงินเดือนครึ่งหนึ่ง และยังคงต้องการทำให้ชื่อเสียงของ เมสซี่ บาร์ซาช่างน่าผิดหวังจริงๆ ซัวเรซกำลังกังวลอย่างมาก แฟนๆ เต็มใจที่จะเข้าใจมากขึ้นว่าแฟนๆ ก็เต็มใจที่จะเชื่อว่า เขานั้นเลียนแบบกุมัน บนอัฒจันทร์ก่อนเรียกตัวซัวเรส

ด้วยเส้นทางที่กว้างขวาง ผู้บริหารของบาร์ซาได้เลือกผิดมากเกินไป ดูเมสซี่ที่ช่วยปารีสชนะ และทำเงิน และดูบาร์ซาซึ่งตอนนี้เต็มไปด้วยปัญหา คุณต้องรู้ว่าทีมนี้มุ่งเป้าไปที่การแข่งขันชิงแชมป์ และตอนนี้แฟนๆ ถึงกับนิยามบาร์ซาว่า เป็นทีมตกชั้น คาดว่าในเวลานี้ เรอัล มาดริด คู่แข่งของบาร์ซาจะจากไปพร้อมรอยยิ้ม แต่ไม่มีทางนี่เป็นความผิดของบาร์ซาเอง

บาร์ซาพบกับแอตเลติโก มาดริดในลาลีการอบนี้ หลังจาก 90 นาทีของการแข่งขันอันดุเดือด ในที่สุดแมตช์ก็แพ้ให้กับคู่แข่ง 0-2 ของพวกเขาในที่สุด ไม่ว่าโค้ช กุมันจะไล่ออกหลังจากเกม กลายเป็นประเด็นที่ต้องการสื่อ ก่อนหน้านี้ ลาปอร์ต้าประธานสโมสรบาร์ซา ได้ตอบกลับถึงเหตุผลที่ กุมันจะยังคงโค้ชทีมต่อไปหลังจากเล่นอัตเลติโกเดมาดริด เขากล่าวด้วยความมั่นใจว่า กูมันจะยังคงโค้ชทีมต่อไป โดยไม่คำนึงถึงผลของเกม

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของนักข่าว กล่าวว่าแม้จะพูดอะไรก็ตาม ลาปอร์ต้าแหล่งข่าวของสโมสรกล่าวว่า กุมันจะไม่คุมบาร์ซาต่อไป และเขาอาจถูกไล่ออกในวันจันทร์นี้ หากนักข่าวพูดผิด แสดงว่าชั้นของกุมันถึงเวลา ได้รับการแก้ไขโดยทั่วไป เกมลาลีกาของบาร์ซากับแอตเลติโกในรอบนี้ พ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิงตั้งแต่เริ่มเกมจนถึงผลการแข่งขัน

เมื่อซัวเรซทำประตูเพื่อคว้าชัยชนะให้กับแอตเลติโก มาดริด กล้องถ่ายทอดสด ก็เล็งไปที่กุมันทันที กุมันปิดหน้าเพื่อแสดงความไม่พอใจ สโมสร ฟุตบอล บาร์ เซ โล นา ผู้จัดการ เนื่องจากซัวเรซบุก และทำประตูบาร์ซาได้ เมื่อปีที่แล้วเพื่อให้ซัวเรสจากไป สิ่งที่กุมัน ไม่คาดคิดก็คือ หลังจากที่ ซัวเรสออกจากบาร์ซา เขาเริ่มต้นการฝึกซ้อมในปีที่ 2 ของเขาด้วยการทำฝึกซ้อมอย่างหนัก

ตอนนี้ซัวเรซได้ใช้เป้าหมายที่ดีเยี่ยม เพื่อช่วยให้แอตเลติโกได้รับชัยชนะ และเอาชนะบาร์ซาซึ่งกำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาภายใน และภายนอก ผมไม่รู้ว่ากุมันที่นั่งอยู่บนอัฒจันทร์จะเสียใจ ที่ปล่อยซัวเรซไปหรือเปล่า สำหรับแฟน ๆ บาร์ซาการควบคุม และรูปแบบการเล่นของ กุมันมีข้อบกพร่องที่ชัดเจน ถ้าเขาไม่ยอมออกจากสนามจริงๆ ก็หมายความว่าทีมนั้นจะรุ่งขึ้นมากกว่าเดิม

ทั้งนี้ในเกมการแข่งขันที่ผ่านมา จึงเป็นการแข่งที่ดุเดือดและดุดัน ไปพร้อมๆ กับนักเตะทุกคนที่เล่นจนสุดความสามารถในเกมของรอบนี้ แต่อย่างใดแล้วก็ยังมีเหล่าแฟนๆ ที่มาคอยเชียร์และมาให้กำลังใจกันในขอบสนาม ถึงแม้ผลของเกมการแข่งขันจะออกมาแพ้ก็ตาม แต่ทุกคนก็ได้ทำเต็มที่เต็มกำลังของตัวเองแล้ว ในที่สุด

และหวังว่าในเกมรอบถัดไป บาร์ซาจะไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังอีกต่อไป นักเตะคนหนึ่งได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1ของโลก คลิ๊ก